Và Anh Sẽ Trở Lại

Và Anh Sẽ Trở Lại

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim lẻ, Phim tâm lý, Phim đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
Trailer
Lượt xem:
576
Thông tin phim

Và Anh Sẽ Trở Lại Hôm qua mẹ hỏi anh, em mất lâu rồi sao không lấy vợ, anh cười nói với mẹ: “Con chưa tìm được người giống như An Nhiên của con”. Anh thấy mẹ quay đi lau nước mắt. Có lẽ sẽ chẳng bao giờ mẹ còn thấy con trai mình rạng rỡ trong niềm hạnh phúc lứa đôi. Bởi An Nhiên trong trái tim anh chỉ có một… Và anh biết mình đang sống những ngày này bằng cả phần cuộc đời gửi lại của em..

Phim Và Anh Sẽ Trở Lại Có nhiều mức độ rối loạn khác nhau: Chưa bao giờ xuất tinh được; Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm; Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay chỉ xuất tinh được sau một thời gian quan hệ rất lâu…

Xem phim và Anh Sẽ Trở Lại Để cải thiện tình trạng này, vợ chồng chị cần phải trao đổi thẳng thắn với nhau để cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên. Có rất nhiều nguyên nhân như: Ảnh hưởng từ những rối loạn thần kinh, đặc biệt là tổn thương tủy trong trường hợp bị liệt do chấn thương hoặc bị xơ cứng rải rác từng đám, sau can thiệp phẫu thuật tiền liệt tuyến hay bàng quang. Trong trường hợp này, rối loạn xuất tinh thường kèm theo rối loạn cương dương.

PHIM LIEN QUAN