Tình Ngây Dại

Tình Ngây Dại

TodayTv

Status:
HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim bộ, Phim tâm lý, Phim truyền hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 78
Lượt xem:
6209
Thông tin phim

Tình Ngây Dại | TodayTv Ra là chị cũng vừa sinh em bé được hơn 1 ngày. Chị làm ở sở giáo dục – đào tạo tỉnh T., có chị ruột ở TP HCM. “Má chồng tôi chuẩn bị rượu nếp than, vỏ tỏi, nghệ, tiêu… cho tôi nằm ổ. Tôi ớn quá nên chạy tuốt lên trên này, đợi cháu ra ngoài tháng mới về. Nói thiệt là gặp mấy bà già chồng ở quê, mệt muốn chết” – chị vừa bày biện mọi thứ trong bọc ra vừa vui vẻ kể.

Phim Tình Ngây Dại | TodayTv Câu chuyện của chúng tôi đang rôm rả thì một chị khác từ phòng tắm bước ra. Chị vừa đi vừa lau tóc. Thấy tôi nhìn, chị cười: “Ở nhà quen tắm ngày mấy cữ, vô trong này mới có một ngày hổng tắm đã thấy người khó chịu”. Nói rồi chị bước tới định vặn cái quạt trần thêm nấc nữa nhưng thấy quạt đã ở mức tối đa nên chị quay về giường của mình. Ở đó, anh chồng đã pha sẵn bình sữa. Chị vừa cho con bú, vừa nói như phân bua: “Tập cho con bú bình để mai mốt mình đi làm cho khỏe; nếu không, bị con đeo dính thì mệt lắm, mình lại mất phom”.

Xem phim Tình Ngây Dại | TodayTv Thức ăn còn lại chiều qua được tận dụng ăn kèm với cơm chiên nên món cơm chiên của cô mỗi ngày mỗi vị khác nhau. Anh thích ăn giòn nên cô hong chảo riu riu để lớp cơm bên dưới sem sém rồi mới đảo, lại đợi sem sém nữa rồi đảo, cho đến khi cả chảo cơm giòn giòn thơm phức. Anh thường khen cơm cô chiên ngon hơn cơm chiên Dương Châu ở quán.

PHIM LIEN QUAN