Thổ Địa Truyền Kỳ

Thổ Địa Truyền Kỳ

THVL

Status:
HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim bộ, Phim cổ trang
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 128
Lượt xem:
8283
Thông tin phim

Thổ Địa Truyền Kỳ | THVL khi về nhà bất chợt, chị đã bắt gặp cảnh tượng đau đớn ngay trong chính nhà mình. Tất nhiên, người giúp việc đã phải rời khỏi nhà chị ngay tức khắc, ông chồng cũng được “một trận” nên thân và sau đó tỏ ra “ngoan ngoãn”, chăm sóc vợ chu đáo… Nhưng ám ảnh chị luôn là câu hỏi: “Một lần biết “mùi”, liệu anh có ngựa quen đường cũ?”.

Phim Thổ Địa Truyền Kỳ | THVL Cách tốt nhất để dự đoán mẫu hành vi của bạn tình hoặc người bạn đời tiềm năng chính là nhìn vào quá khứ. Những gì in lại trong quá khứ sẽ chỉ dấu cho tương lai. Giả sử một người từng “lăng nhăng” nhiều lần thì rất có khả năng khuynh hướng đó sẽ tiếp tục.

Xem phim Thổ Địa Truyền Kỳ | THVL Theo các chuyên gia tâm lý, đàn ông có xu hướng ngoại tình thường nhiều hơn phụ nữ, bởi họ dễ bị cám dỗ tình dục. Mặt khác, một trong những đặc điểm của đàn ông là rất thích thú với những cái mới lạ. Khi quan hệ tình dục với một đối tượng nhiều lần, đàn ông sẽ sinh ra tâm lý nhàm chán và họ lại chuyển hướng chú ý vào những đối tượng khác, mới và hấp dẫn hơn

PHIM LIEN QUAN