Thiên Kim Nữ Tặc

Thiên Kim Nữ Tặc

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim bộ, Phim tâm lý, Phim đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
Trailer
Lượt xem:
315
Thông tin phim

Thiên Kim Nữ Tặc Mặc dù có rất nhiều phong cách khác nhau, kích cỡ và màu sắc có sẵn trên thị trường, các loại túi đi du lịch bạn nên mua là một trong đó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và lối sống của bạn.

Điều đầu tiên bạn nên xem xét là làm thế nào bạn đi du lịch rộng rãi và cho mục đích gì. Bạn có thường rời khỏi đất nước cho kỳ nghỉ hoặc cho các chuyến đi kinh doanh? Bao nhiêu ngày hoặc vài tuần để bạn chi tiêu xa nhà? Những gì các bạn thường xuyên mang lại trong cuộc hành trình của bạn? Trả lời những câu hỏi cơ bản sẽ cho phép bạn quyết định túi là hoàn hảo cho bạn.

Ngoài các túi hành lý lớn, có bạn đồng hành có thể giúp làm cho chuyến đi của bạn căng thẳng trong nhiều cách. Đọc trên và tìm hiểu về túi khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho các chuyến đi của bạn:

1. May túi

Phim Thiên Kim Nữ Tặc Nếu bạn là một khách du lịch kinh doanh, đó là một cược an toàn mà bạn cần để có được một chiếc túi may mặc. Quần áo giản dị và kinh doanh của bạn cần được bảo vệ tốt. Các túi thường có thể được gấp lại thành các kích cỡ nhỏ hơn để nhìn xung quanh cho bi-nếp gấp hoặc tri-nếp gấp. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể trượt quần áo của bạn ngay cả bên trong túi xách ích của bạn.

2. Duffel Bag

Đây là loại túi là rất lý tưởng cho các du khách vào cuối tuần. Thiết kế thể thao của nó sẽ cung cấp cho bạn đủ không gian cho đồ đạc của bạn và do đó bạn sẽ không phải đóng gói quá nhiều ở tất cả. Những gì tuyệt vời về nó là bạn có thể thoải mái thậm chí đặt nó trong thùng trên đầu.

3. Bán túi đựng mềm

Trong trường hợp bạn đang mang theo các vật quan trọng (chẳng hạn như tài liệu kinh doanh), một túi trường hợp bán mềm là một ý tưởng tốt. Những túi xách là mạnh mẽ và nhẹ đó là lý do tại sao họ không bao giờ là một nỗi đau để mang lại.

4. Ba lô

Nếu bạn đang mong muốn một ngày cuối tuần vui vẻ và phiêu lưu, một ba lô đẹp sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với ba lô bên phải, nhồi các mục của bạn ở một nơi và mang lại cho họ bất cứ nơi nào bạn đi không phải là phức tạp. Ngoài ra, hầu hết các túi có dây đeo đệm và do đó họ rất thoải mái để mang theo.

5. Túi

Xem phim Thiên Kim Nữ Tặc Túi messenger đang rất khuyến khích cho chuyến đi qua đêm. Những người này là hoàn toàn nhỏ, bạn sẽ không phải mang theo túi khác nữa. Không phải lo lắng nếu bạn cần phải mang theo máy tính xách tay của bạn với bạn vì nhiều túi messenger hiện nay đi kèm với một ngăn cho điều đó.

6. Vệ sinh Bag

Cuối cùng, chúng tôi có túi vệ sinh cá nhân đáng tin cậy cung cấp không gian lưu trữ cho dầu gội đầu của bạn, xà phòng, chất khử mùi, kem dưỡng da, và vật dụng cá nhân khác. Bạn luôn luôn có thể đặt túi nhỏ bé này trong hành lý của bạn hoặc thực hiện-trên túi thuận tiện cho bạn.

PHIM LIEN QUAN