Tân Vịnh Xuân Quyền | THVL

Tân Vịnh Xuân Quyền | THVL

Status:
HD
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim bộ, Phim truyền hình, Phim võ thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 40
Lượt xem:
3489
Thông tin phim

Tân Vịnh Xuân Quyền | THVL Anh yêu vợ đến lạ lùng, gần 50 tuổi, cái tuổi mà nhiều người cho là tình cảm vợ chồng chỉ còn là những kỷ niệm, là nghĩa vụ và trách nhiệm, người ta không còn nói những lời yêu đương nồng nàn như thời còn trẻ nữa, vậy mà anh vẫn nói những lời ngọt ngào tha thiết đến ngạc nhiên với vợ.

Phim Tân Vịnh Xuân Quyền Những khi ấy, tôi chỉ thấy chị tủm tỉm cười, đôi mắt sáng long lanh, e thẹn mà không nói một lời nào. Tôi thấy ghen tỵ với hạnh phúc của chị và ao ước người đàn ông của mình sau này cũng yêu mình như anh yêu vợ. Có lần tôi buột miệng hỏi chị: “Thời yêu nhau không biết anh ấy yêu chị đến mức nào nhỉ?”. Chị đỏ mặt ngượng ngùng: “Thời trẻ anh ấy không nói được những lời như thế đâu”. Càng lớn tuổi con người càng trở nên đa cảm hơn chăng?

Xem phim Tân Vịnh Xuân Quyền Nhưng với anh, sức quyến rũ của vợ không phải là tuổi trẻ, không phải là sắc đẹp mà là sự biết điều, nết chịu thương, chịu khó. Anh bảo, mỗi khi nhìn các cô đi siêu thị mua cả đống đồ ăn sẵn tôi lại thấy mình thật may mắn. Vợ tôi ít mua đồ ăn sẵn lắm, cô ấy chăm lên mạng học các món đặc sản để nấu cho chồng con ăn

PHIM LIEN QUAN