Người Nhện 2014

Người Nhện 2014

Status:
HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim hành động, Phim lẻ, Phim đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
Trailer
Lượt xem:
1145
Thông tin phim

Người Nhện 2014 Thật ra, hầu hết nam giới đều có tinh hoàn hai bên to nhỏ không đều. Của bạn một tám, một mười là ổn rồi; có người bên này chỉ bằng 2/3 bên kia mà mọi thứ vẫn trơn tru. Nếu bạn đã trải qua giai đoạn dậy thì một cách bình thường thì việc nghi vấn hai hòn bi “có vấn đề” là không có cơ sở. Kể cả trong trường hợp bị teo một bên tinh hoàn do biến chứng của bệnh quai bị thì một bên tinh hoàn bình thường còn lại sẽ vẫn “chạy tốt”, sản sinh đủ số lượng và chất lượng tinh trùng cần thiết cho việc duy trì nòi giống!

Phim Người Nhện 2014  Về kích thước, các nhà chuyên môn cho biết nam giới phát triển bình thường đến độ tuổi trưởng thành thì tinh hoàn (nhìn bằng mắt thường và cảm nhận qua thăm khám bằng tay) ước chừng rộng – dài khoảng 2-3cm (từ bằng quả trứng cút cho đến trứng gà ta). Nhưng dù trứng cút hay trứng gà ta thì khả năng lấy vợ, sinh con vẫn có thể diễn ra bình thường.

Xem phim Người Nhện 2014 Việc sinh con, đẻ cái phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng chứ không phụ thuộc tinh hoàn to hay nhỏ. Muốn biết chất lượng của mình ra sao, bạn có thể làm xét nghiệm tinh dịch đồ ở các cơ sở y tế. Trong trường hợp có vấn đề trục trặc (yếu và thiếu) thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cách khắc phục, chủ yếu là ăn uống, luyện tập, bồi dưỡng… Về ý nghĩ làm sao cho nó to ra thì khuyên anh bạn trẻ… hãy quên đi, bởi thực tế cũng… chẳng có cách gì để làm được như vậy!

PHIM LIEN QUAN