Người Bảo Vệ 2

Người Bảo Vệ 2

The Protector 2

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim hành động, Phim lẻ, Phim đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
100 phút
Lượt xem:
2090
Thông tin phim

Người Bảo Vệ 2 Mẹ bảo cuối năm nay sẽ cố gắng dồn tiền về sửa lại cái nhà cho bà ngoại , nhà xây bằng gạch bi cũ đã nứt nhiều chỗ lắm rồi. Nó cầm bắp ngô lật qua lật lại trên than hồng mắt ánh lên tia hy vọng, hy vọng khách đến ăn hàng nhà nó sẽ đông hơn, để cuối năm có thể dồn được ít tiền sửa nhà cho bà ngoại.Do công việc làm ăn rày đây mai đó, nên anh chưa cưới vợ lần nào”. Trâm tin ngay. Cô đã “nhân danh tình yêu” để cãi lời mẹ, bỏ lên Sài Gòn cùng người yêu lớn hơn mình hai con giáp.

Phim Người Bảo Vệ 2 Cứ có bia rượu vô là ông Danh lại nói năng thiếu tế nhị như vậy. Mấy ông bạn nhậu, cũng U60 như ông Danh, ồ lên tán thưởng. Bỗng chốc, Trâm sa sầm nét mặt, đứng lên bỏ về, không thèm chào các bạn của chồng một câu. Theo ông Danh hơn 10 năm, đây là lần cô cảm thấy mất mặt nhất. Hai tiếng “vợ bé” được giới thiệu khơi khơi giữa đám đông như xát muối vào vết thương lòng âm ỉ của cô.

Xem phim Người Bảo Vệ 2 Khi mới 17 tuổi, đang phụ bán nước cho người dì ở Long Xuyên, Trâm phải lòng ông Danh. Lúc đó, dù đã gần 50 tuổi, nhưng vẻ bặt thiệp của ông đã cuốn hút cô gái “chưa biết mùi đời”. Ông Danh kết vẻ ngoài xinh xắn của Trâm. Mỗi lần xuống Long Xuyên công tác, ông đều ghé quán để “thăm” cô. “Ưng anh đi, anh cưới em về Sài Gòn” – câu bông đùa ban đầu của ông Danh được Trâm nhìn nhận như một lời hứa hẹn nghiêm túc. Khi đó, ông Danh còn thề thốt: “

PHIM LIEN QUAN