Kim Bình Mai

Kim Bình Mai

The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks

Status:
HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim cấp ba
Quốc gia:
Thời lượng:
84 phút
Lượt xem:
8834
Thông tin phim

Cháu có một thắc mắc mong chuyên mục giải đáp giúp cháu.

Cháu và bạn trai cháu năm nay 24 tuổi. Chúng cháu định cuối năm nay kết hôn nên đã xem phim sex han quan hệ. Chúng cháu mới quan hệ mấy lần thôi nhưng lần nào cháu cũng chỉ miễn cưỡng chứ không có cảm giác ham muốn gì cả. Xin chương trình tư vấn cho cháu tình trạng hiện giờ. Cháu rất lo ảnh hưởng tới hôn nhân sau này. Mong chuyên mục giải đáp giúp cháu! Cháu xin chân thành cảm ơn! (Cháu gái)

Cháu gái thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc cháu không có cảm giác ham muốn khi quan hệ tình dục có thể là do cháu chưa thực sự sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục trước hôn nhân. Mặc dù cháu và bạn trai đã quyết định ngày kết hôn nhưng do chưa là vợ chồng nên cháu có phần e dè, sợ hãi và không thoải mái. Chính những cảm giác đó làm cho tâm lí của cháu không được thoải mái nhất. Và vì thế khi quan hệ cháu bị phân tâm, không tập trung và hoàn toàn tận hưởng cảm giác từ chuyện tình dục. Do đó cháu không nảy sinh ham muốn.

Cháu không hề có cảm giác khi quan hệ tình dục với chồng sắp cưới (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, còn một nguyên nhân nữa là do bạn trai cháu chưa kích thích, khơi được cảm hứng trong cháu. Điều này là do hai người mới gần gũi, chưa hiểu được đối phương của mình nên chưa biết cách kích thích. Khi bạn trai chưa làm tốt vai trò của mình thì việc cháu không có cảm hứng là điều đương nhiên.

Về cả tâm lí lẫn sinh lí cháu đều chưa có những tiền đề tốt nhất cho chuyện phim sex han quoc quan hệ tình dục nên cháu chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời từ tình dục. Điều này thực tế cũng không đáng lo ngại quá như cháu nghĩ vì có rất nhiều cặp vợ chồng thậm chí lấy nhau rồi cũng chưa thể tìm được sự đồng điệu ngay trong chuyện quan hệ. Trước hết, nếu cháu cảm thấy không thoải mái thì tốt nhất hãy dừng việc quan hệ tình dục trước hôn nhân lại. Sau khi cưới, các cháu thực sự thuộc về nhau rồi hãy tiếp tục chuyện này. Khi ấy, nếu chồng chưa biết cách gợi hứng cho cháu, cháu hãy chỉ cho anh ấy thấy cần phải làm gì.

PHIM LIEN QUAN