Chuyện Tình nữ Vệ Sĩ | vtv3

Chuyện Tình nữ Vệ Sĩ | vtv3

Status:
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim truyền hình
Quốc gia:
Thời lượng:
trailer
Lượt xem:
1073
Thông tin phim

Chuyện Tình nữ Vệ Sĩ | vtv3 Tình cờ, người tù binh đã tìm thấy tên mình được dán lên như một người hợp tác với kẻ địch, người nào đó đã tham gia vào loại hành vi này tức là đã giúp đỡ kẻ địch. Khi những bạn tù hỏi tại sao anh ta phải làm như vậy, anh không thể giải thích anh ta đã bị tra khảo. Cuối cùng, đó là tất cả những gì anh nói và ký tên.

Cuộc nghiên cứu của nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng con người chỉ có thể chịu đựng một số lượng tương phản giữa những suy nghĩ và cư xử của họ. Giống như bất cứ ai không có ý thức về tiềm thức của bản thân họ, người tù binh cảm thấy anh ta phải bào chữa cho hành động của mình để duy trì tính kiên định trong suy nghĩ của anh ta. Anh ta nói rằng mình đã nói đúng. Trong phút chốc, tiềm thức của anh ta đã thay đổi. Bây giờ, anh ta tin rằng anh ta đã ủng hộ người cộng sản và những bạn tù đã nhấn mạnh tính nhất quán mới của anh ta bằng việc đối xử anh ra khác. Vòng xoáy đã tháo gỡ.

Từ lâu, ước mong của anh ta phải hành động kiên định với tiềm thức mới sẽ hướng dẫn anh ta tới sự cộng tác với người Trung Hoa nhiều hơn, vì thế gia cố thêm cho tiềm thức mới cho đến khi anh ta không còn đặt câu hỏi liệu đó có đúng không.

Tiềm thức là gì?

Tiềm thức là cách mà bạn nhìn thấy chính mình trong hồi tưởng. Lý do mà tiềm thức quá mạnh là bởi vì lối hành xử của bạn hầu như không bao giờ đi lệch hướng của đồ trình. Nó đóng vai trò như một nhà tiên tri hoàn hảo, nói cho bạn cách hành xử hay thực hiện hành động thích hợp với loại người mà bạn nghĩ đến. Nhưng nhiều người không thật sự nhận ra rằng họ cũng có một hình ảnh của chính họ đến khi họ nhìn thấy nó. Chuyện Tình nữ Vệ Sĩ | vtv3

Chúng ta gặp tất cả những người có sức hấp dẫn nhưng chính họ lại cho mình xấu xí – quá béo hay quá gầy, quá già hay quá trẻ. Nếu thật sự bạn tin rằng mình không có sức thi hút, thì bạn đã vô tình phá vỡ những nỗ lực để làm cho mình có sức thu hút. Bởi vì bạn không đại diện cho chính bản thân mình trong điều kiện tốt nhất. Tất yếu mọi người sẽ thấy bạn không có sức hấp dẫn nào cả và lời tiên đoán đã thực thi.

PHIM LIEN QUAN