Chấp Pháp Tiên Phong

Chấp Pháp Tiên Phong

Righting Wrongs 2013

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim hành động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
85 phút
Lượt xem:
1151
Thông tin phim

Chấp Pháp Tiên Phong Nhiều người thậm chí còn dự đoán cuộc hôn nhân diễn ra vào vào năm 2005 của Vương Phi và Lý Á Bằng sẽ sớm kết thúc bởi sự khác biệt quá lớn giữa hai người. Khi đám cưới diễn ra, Vương Phi đã là một ngôi sao lớn của làng giải trí với rất nhiều tiền trong ngân hàng và vị trí số một trong làng nhạc trẻ Hồng Kông, còn Lý Á Bằng vẫn chỉ là một ngôi sao truyền hình được biết tới chủ yếu tại đại lục.Hi sinh vì chồng con, Vương Phi từ bỏ sự nghiệp ca hát tại Hồng Kông, chuyển tới sống tại Bắc Kinh để tiện cho công việc đạo diễn của chồng cô. 8 năm chung sống với Vương Phi, sự nghiệp điện ảnh của Lý Á Bằng cũng được “cải thiện” đáng kể. Anh không chỉ được biết tới như một nam diễn viên tài năng mà còn là một đạo diễn sâu sắc và thành công.

Phim Chấp Pháp Tiên Phong Sự chênh lệch tuổi tác, mức độ nổi tiếng và phạm vi hoạt động của hai nghệ sĩ cũng được báo giới mang ra “mổ xẻ”. Nhiều người nhận xét Lý Á Bằng không xứng đôi với Vương Phi. Anh quá trẻ, cư xử nông nổi và không thể làm tốt vai trò ông chồng của một ngôi sao nổi tiếng, giàu có nhiều kinh nghiệm tình trường và từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại như Vương Phi.

Xem phim Chấp Pháp Tiên Phong Vượt lên tất cả những định kiến, những lời bình luận ác ý của dư luận, Vương Phi và Lý Á Bằng đã nắm tay nhau vượt qua nhiều giông bão. Họ đã cùng nhau chia sẻ cảm giác đau đớn khi chứng kiến cô con gái mới chào đời không toàn vẹn, bé Li Yan bị sứt môi bẩm sinh và phải phẫu thuật bên Mỹ. Họ cùng nhau sát cánh trong những năm tháng vận động mọi người tham gia ủng hộ cho quỹ từ thiện giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo. Giờ đây, quỹ từ thiện này đã được 7 tuổi và là một trong những quỹ từ thiện hiệu quả nhất tại Trung Quốc.

PHIM LIEN QUAN