Cầu Vồng Hoàng Kim

Cầu Vồng Hoàng Kim

Golden Rainbow

Status:
HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim lẻ, Phim tâm lý
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 15
Lượt xem:
2547
Thông tin phim

Golden Rainbow Em nhớ cả những mối tình vá víu, những mảnh tim của mình giờ không biết đi hoang chốn nào. 25 tuổi, vài cuộc tình vuột qua tay gầy, giờ nghĩ lại em chẳng còn thấy buồn, chỉ là vào cái ngày đặc biệt này em thấy tủi thân, thấy thương những lần tim mình run rẩy, những lời đầu môi chót lưỡi giờ mây gió tan theo. 25 tuổi, ai cũng hỏi sao em mãi cô đơn, còn tuổi nào cho em mà cứ chần chừ, cứ bâng khuâng khóc cười như trẻ dại.

Phim Golden Rainbow Em thì tự hỏi còn tuổi nào cho em mà không biết yêu lấy trái tim vá víu của mình, yêu lấy cuộc đời, yêu khoảng trời 25 tự do và ngút xanh. Năm sau em chẳng còn 25 nữa, khi em 30 rồi 40, 70 em chẳng còn cuộn chăn ngủ nướng vào cuối tuần, chẳng còn café một mình, lang thang dạo phố hay thỏa thuê nấu nướng cho chính mình nữa đâu.

Xem phim Golden Rainbow Từ huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, Nhà giáo Ưu tú Lê Đức Hân cùng hơn 40 thầy, cô giáo của địa phương đã đến đây rất sớm để kính cẩn dâng hương lên mộ Đại tướng. Đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ để tỏ lòng thành kính, mà thầy giáo Lê Đức Hân còn mong muốn thế hệ sau này noi gương Đại tướng để cống hiến nhiều hơn cho tổ quốc, cho quê hương.

PHIM LIEN QUAN