Cám Ơn Cuộc Đời

Cám Ơn Cuộc Đời

Status:
HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , , ,
Người đăng:
chuongthengoc
Thể loại:
Phim bộ, Phim tâm lý, Phim đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 72
Lượt xem:
3595
Thông tin phim

Một nghệ sĩ biểu diễn rất thành công để có những giai đoạn mùa hè là Sir Elton John. Huyền thoại của ngành công nghiệp âm nhạc sẽ được chơi các địa điểm tổ chức vào ngày 12. Điều này, kết hợp với Lionel Richie và Jennifer Lopez ngày chỉ hai ngày sau đó để đóng chương trình, được đưa người vào một điên cuồng vui mừng để mua vé. Cơ hội để xem tất cả các huyền thoại biểu diễn trực tiếp là chắc chắn nhất một lần trong một kinh nghiệm cuộc đời và bất kỳ người yêu âm nhạc quý khách đến thăm thành phố tại những thời điểm nhất định sẽ cố gắng để đảm bảo vé.

Kinh nghiệm âm nhạc tiếp tục với một ngày tại công viên, nơi có một danh sách đầy đủ của các nghệ sĩ nổi tiếng cả gia đình sẽ đánh giá cao. The Beach Boys, JLS, Paul Young và The Saturdays sẽ được thực hiện – tất cả trên một ngày bùng nổ và thú vị. Các hành vi âm nhạc sẽ được kèm theo một số các diễn viên hài hay nhất và giải trí ở Anh qua bốn giai đoạn rất lớn. Chỉ vài phút đi từ bất kỳ khách sạn trong công viên Hyde Park, London, những người biểu diễn sẽ sáng lên sân khấu – và bạn có thể có hàng ghế phía trước nếu bạn đặt chỗ ở của bạn sớm. Ngày này được hình thành là phải làm sự kiện gia đình của năm – không bỏ lỡ.

Nếu bạn đang ở trong một khách sạn trong công viên Hyde Park, London và tất cả các giải trí âm nhạc tuyệt vời này sẽ được đặt ra cho niềm vui của bạn ngay trước cửa nhà của bạn. Nhận được vé cho bất kỳ của những ngày này là phải.

PHIM LIEN QUAN